สูตร น้ำสลัดญี่ปุ่น เครื่องปรุง 1 ซอสโชยุ 50 ซีซี 2 น้ำส้มสายชู 50 ซีซี 3 น้ำมันพืช 50 ซีซี 4 น้ำตาลทราย 25 กรัม 5 พริกไทย 1/2 ช้อนชา วิธีทำ ใส่เครื่องปรุงทั้งหมดลงในภาชนะแล้วคลุกเคล้าให้เข้ากัน เป็นอันเสร็จ เคล็ดลับ : คนไม่กินเผ็ด ใส่พริกไทยแค่เล็กน้อยก็อร่อยได้
0 Komentar untuk "สูตร น้ำสลัดญี่ปุ่น"
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น