สูตร น้ำสลัดญี่ปุ่น

เครื่องปรุง
1 ซอสโชยุ            50 ซีซี
2 น้ำส้มสายชู         50 ซีซี
3 น้ำมันพืช            50 ซีซี
4 น้ำตาลทราย        25 กรัม
5 พริกไทย            1/2 ช้อนชา

วิธีทำ
ใส่เครื่องปรุงทั้งหมดลงในภาชนะแล้วคลุกเคล้าให้เข้ากัน เป็นอันเสร็จ


เคล็ดลับ : คนไม่กินเผ็ด ใส่พริกไทยแค่เล็กน้อยก็อร่อยได้

0 Komentar untuk "สูตร น้ำสลัดญี่ปุ่น"

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น